App Truyện Tranh Tổng Hợp - Dễ đọc, cập nhật truyện Tiếng Việt mới nhất

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng Ứng dụng App truyện tranh tổng hợp TruyenTranhTH.Net đã chính thức ra mắt quý độc giả, app truyện tranh mới load nhanh, tiện dụng cập nhật truyện tranh mới nhất cho mọi người

Nhằm phục vụ quý độc giả có những trải nghiệm tốt nhất khi đọc truyện tranh, TH Group đã phát triển Ứng Dụng App Đọc Truyện Tranh Tiếng Việt Online, hiện tại App của chúng tôi đã có mặt trên CH Play dành cho các dòng điện thoại và Tablet sử dụng hệ điều hành Android.

Sau đây là một số hình ảnh giới thiệu về App ứng dụng đọc truyện tranh được phát triển bởi TH Group.

1. Giao diện trang chủ của App Truyện Tranh:

Trang chủ cập nhật những đầu truyện mới được cập nhật Chap (chương) mới nhất:

2. Giao diện trang Tìm Kiếm:

Để phục vụ cho độc giả tìm kiếm nhanh những mẫu truyện tranh ưa thích, App Truyện Tranh của chúng tôi thiết kế phần search trên đầu trang với khung lớn giúp quý độc giả có thể thao tác nhập từ khóa một cách nhanh chóng và chính xác.

Nhập từ khóa tìm kiếm

 

Giao diện trang tìm kiếm trên App Truyện Tranh

3. Giao diện trang chi tiết truyện trên App Truyện Tranh:

Giao diện đơn giản với các thông tin đầy đủ của truyện tranh như: Hình đại diện, tên truyện, thể loại, tác giả, và tất cả các chương (Chap) được cập nhật liên tục mới nhất.

4. Giao diện trang chi tiết đọc truyện:

Ở trang đọc từng Chap (chương) của Truyện chúng ta sẽ có không gian đọc truyện rộng full màn hình, trang đã được tối ưu load cực nhanh giúp trải nghiệm của quý độc giả được tốt nhất. 

 

Ngoài ra chúng ta còn có những trang phân loại truyện như "Truyện HOT", "Truyện Tranh 18+" và các thể loại truyện tranh khác giúp phù hợp với sở thích của từng độc giả.

Còn chần chừ gì nữa mà không tải App về ngay: 

 

Close